Lượt xem : 2,109

Ampli Denon PMA-60

Add to Wishlist
Model: PMA-60

Thùng Amply có: Sách hướng dẫn, Phiếu bảo hành

Đổi sản phẩm lỗi miễn phí trong 7 ngày

Bảo hành chính hãng 1 năm

Kho hàng:

Hồ Chí Minh

Giao hàng khu vực TPHCM

13,049,000 đ

So sánh sản phẩm này

Thiết kế hiện đại, đường nét tinh tế

Ampli Denon PMA-60 có kiểu dáng gọn gàng, phong cách hiện đại, thích hợp bố trí hài hoà vào nhiều không gian nội thất khác nhau hoặc có thể treo tường hoàn hoả, góp phần tăng thêm nét tinh tế, thanh lịch cho ngôi nhà của bạn.

 

Bộ khuếch đại âm thanh tích hợp kỹ thuật số

Bộ khuếch đại PMA-60 mang lại âm thanh đậm chất Denon, với hiệu suất vượt trội mặc dù kích thước nhỏ gọn của nó. Để làm được như vậy là nhờ vào cách sử dụng công nghệ mà Denon phát triển trong nhiều năm, chẳng hạn như xử lý âm thanh AL32 nâng cao nó sử dụng để biến dữ liệu kỹ thuật số thành những giai điệu mượt mà. Với kết nối analog và kỹ thuật số cũng như Bluetooth®, âm thanh được streaming trực tiếp từ máy tính của bạn hoặc thiết bị di động đến ampli một cách dễ dàng. Và nếu bạn quan tâm đến âm thanh có độ phân giải cao, amp này sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn nhờ ngõ vào USB-B của nó. Công suất ampli là 50W trên mỗi kênh giúp nó phối ghép với nhiều loại loa khác nhau.

 

Ngõ vào tương thích âm thanh độ phân giải cao

Ampli Denon PMA-60 có hai đầu vào optical và một đầu vào số coaxial có thể kết nối các thiết bị kỹ thuật số như TV và đầu đĩa CD. Các đầu vào này tương thích với các nguồn âm thanh có độ phân giải cao tối đa 192kHz / 24 bit.

Đọc thêm