Lượt xem : 40,972

Bàn ủi khô Philips HD1172

Add to Wishlist
Model: HD1172

Thùng Bàn Ủi Philips có: Sách hướng dẫn, Phụ kiện

Đổi sản phẩm lỗi miễn phí trong 7 ngày

- Hàng mới 100% - Bảo hành chính hãng 2 năm

Kho hàng:

Hồ Chí Minh

Giao hàng khu vực TPHCM

349,000 đ

So sánh sản phẩm này
Thiết kế sang trọng, hiện đại bắt mắt
 
Bàn ủi được thiết kế sang trọng, hiện đại, bắt mắt, tay cầm vừa vặn tiện lợi. Bàn ủi với tay cầm thiết kế vừa vắn êm tay êm tay, cầm nắm vừa bàn tay, không gây mỏi khi phải ủi đồ lâu.
 
Mặt đế hợp kim nhôm đúc giúp dẫn nhiệt rất nhanh
 
Mặt đế hợp kim nhôm đúc giúp dẫn nhiệt rất nhanh và khả năng chống dính tốt, Nhờ vậy, bạn có thể ủi được quần áo của mình nhanh hơn. Ngoài ra, chất liệu này cũng rất an toàn với quần áo, giúp bạn lướt nhẹ và êm trên bề mặt quần áo và dễ dàng làm sạch mặt bàn ủi hiệu quả.
 
Núm xoay của bàn ủi khô giúp điều chỉnh nhiệt độ ủi thích hợp 
 
Núm vặn giúp chọn nhiệt độ ủi được thiết kế đơn tiện dụng giúp dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ một cách nhanh chóng phù hợp cho từng loại vải, từng loại đồ mà bạn muốn là ủi.
 
Mũi nhọn, rãnh cúc giúp bàn ủi dễ tiếp cận các khu vực khó ủi
 
Rãnh cúc cùng mũi bàn ủi nhọn giúp ủi nhanh các khu vực gần cúc áo, cúc quần, nhờ đó công việc ủi đồ trở nên nhẹ nhàng, thoái mái hơn cho người sử dụng.
 
Thiết kế tay cầm chắc chắn, tiện dụng
 
Thiết kế tay cầm chắc chắn, bạn có thể cầm để thao tác trên bề mặt quần áo mà không thấy mỏi tay. Ngoài ra, xung quanh tay cầm còn có khớp quấn dây điện giúp cho bạn dễ dàng thu gọn dây điện sau mỗi lần sử dụng để cất giữ và bảo quản.
 
Bàn ủi khô Philips HD1172 là sản phẩm mang thương hiệu chính hãng của Philips, được sản xuất tại Trung Quốc, mang lại cho người tiêu dùng sự tin tưởng về chất lượng cũng như độ an toàn tuyệt đối.
 

Đọc thêm