Lượt xem : 4,904

Bình thuỷ điện Sharp KP-Y33V 3.3 lít

Add to Wishlist
Model: KP-Y33V

Thùng bình thủy có: Sách hướng dẫn, Phiếu bảo hành

Đổi sản phẩm lỗi miễn phí trong 7 ngày

Bảo hành chính hãng 1 năm

Kho hàng:

Hồ Chí Minh

Giao hàng khu vực TPHCM

734,000 đ

So sánh sản phẩm này
Thiết kế gọn gàng và tiện dụng
 
Bình thủy điện Sharp KP-Y33V có thiết kế thon gọn và đẹp mắt với các hoa văn trang nhã, màu sắc hài hòa. Được trang bị quai cầm thuận tiện cho người dùng khi cần di chuyển bình thủy điện đi bất cứ đâu. Mặt trước được thiết kế thang đo dễ dàng cho người dùng có thể quan sát được lượng nước bên trong để châm nước vào khi hết.
 
 
Dung tích 3.3 lít sử dụng tốt hơn
 
Dung tích 3.3 lít phù hợp cho 3 đến 4 người sử dụng nước nóng trong ngày, bình thủy điện có thiết kế nhỏ gọn đặt trong mọi không gian bếp đều phù hợp. Bình thủy điện Sharp KP-Y33V là chọn lựa tốt cho gia đình bạn khi chọn mua một chiếc bình thủy điện. Đây là một sản phẩm bình thủy điện tiện lợi mà bất cứ gia đình nào cũng nên sở hữu.
 
 
Lòng bình làm bằng chất liệu thép không gỉ
 
Hãng Sharp đã trang bị cho chiếc bình thủy điện Sharp KP-Y33V lòng bình bằng chất liệu thép không gỉ bền tốt, giúp đun nước nóng hiệu quả và nâng cao tuổi thọ cho bình thủy điện, chất liệu thép có tác dụng chống rỉ sét rất tốt đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng .
 
 
Công suất hoạt động lớn giúp đun sôi nhanh chóng
 
Bình thủy điện có công suất hoạt động lớn giúp đun sôi nước trong thời gian nhanh chóng. Nhiệt độ cao nhất kết hợp với giữ ẩm tốt giúp sử dụng một cách tiện lợi dễ dàng
 
 
Thang hiển thị mực nước tiện lợi
 
Để cho người dùng dễ dàng nhận biết được lượng nước bên trong bình thủy điện Sharp KP-Y33V thì bên ngoài vỏ bình được trang bị thang đo mực nước còn để bạn có thể dễ dàng thấy được mực nước và châm nước vào khi nước vừa chạm đến vạch đỏ tránh tình trạng cạn nước xảy ra.

Đọc thêm