Lượt xem : 2,600

Loa thanh soundbar Samsung 2.1 HW-R550

Add to Wishlist
Model: HW-R550

Bộ bán hàng chuẩn: Remote, Cáp Optical, Dây nguồn

Đổi sản phẩm lỗi miễn phí trong 7 ngày

Bảo hành chính hãng 1 năm

Kho hàng:

Hồ Chí Minh

Giao hàng khu vực TPHCM

3,290,000 đ

So sánh sản phẩm này

Thiết kế hiện đại, gọn gàng hài hòa không gian nội thất

Loa thanh soundbar Samsung 2.1 HW-R550 sỡ hữu kiểu dáng gọn gàng, đường nét tao nhã, cùng loa trầm với tông màu đen mạnh mẽ, dễ dàng hoà hợp với không gian nội thất căn phòng bạn.

 

Công suất loa lên đến 320W mạnh mẽ

Công suất loa lên đến 320W mạnh mẽ, hiệu ứng sống động, chân thực từ hệ thống loa Samsung 2.1 kênh. Theo kèm là loa trầm giúp tăng cường hiệu ứng, giúp âm thanh nổi bật, sinh động hơn, mang đến trải nghiệm nghe thêm thoải mái, thú vị hơn.

 

Công nghệ Dolby Digital, DTS Digital Surround mang đến âm thanh đa chiều sống động

Ngoài ra, loa thanh còn có khả năng tự động phân tích và tối ưu âm thanh dựa trên từng khung hình đang hiển thị trên tivi, mang đến hiệu ứng và chất âm nổi bật, hoà hợp hơn.

 

Kết nối không dây nhanh chóng

Loa sử dụng kết nối Bluetooth không dây đến các thiết bị khác, cho bạn thưởng thức âm nhạc từ điện thoại, máy tính với chất lượng hoàn hảo ở bất cứ nơi đâu, không cần dây nối.

 

Tối ưu thao tác sử dụng, điều chỉnh loa thanh với One Remote kèm theo

 

Điều khiển loa bằng điện thoại, máy tính bảng qua ứng dụng Samsung Audio Remote

Với ứng dụng này của loa thanh bạn sẽ dễ dàng chọn ngõ vào như USB, HDMI, Optical.., ngoài ra bạn còn có thể tăng, giảm âm lượng, điều chỉnh  nhạc cho bạn tận hưởng những bài hát yêu thích trên thiết bị di động thông qua một ứng dụng duy nhất.

 

Hỗ trợ đa dạng các cổng kết nối

Loa thanh soundbar Samsung 2.1 HW-R550 với thiết kế hiện đại, gọn gàng, kết nối nhanh chóng, thao tác điều khiển tiện lợi cùng âm thanh sống động, âm trầm mạnh mẽ sẽ là thiết bị giải trí hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Đọc thêm