Lượt xem : 2,320

Điện thoại Samsung Galaxy S10+ 128GB

Add to Wishlist
Model: S10+ 128GB

Hộp điện thoại di động có: Sách hướng dẫn, Phụ kiện

Đổi sản phẩm lỗi miễn phí trong 7 ngày

Bảo hành chính hãng 1 năm

Kho hàng:

Hồ Chí Minh

Giao hàng khu vực TPHCM

22,290,000 đ

So sánh sản phẩm này

Thiết kế màu bạc đa sắc độc đáo

Ngoài phụ kiện kèm theo là điểm nhấn thì chiếc S10+ Park Hang Seo này có sở hữu màu "bạc đa sắc", tức ở mỗi góc nhìn, mặt lưng máy sẽ phản chiếu một màu sắc khác nhau. Mặt lưng bằng kính cường lực chắc chắn cũng tạo sự bền bỉ và chất lượng hơn cho máy.

 

Bản giới hạn với phụ kiện đi kèm cực chất

S10+ Bạc Đa Sắc sở hữu các phụ kiện kèm theo máy rất độc đáo mà phiên bản S10+ thông thường không có được, đây chính là điểm nhấn của chiếc điện thoại này. Bộ phụ kiện này bao gồm một chiếc ốp lưng màu đỏ, có in hình thầy Park Hang Seo cùng sạc dự phòng nhanh Samsung chất lượng.

 

Camera không còn gì để bàn cải

Là một trong hai phiên bản cao cấp của Samsung ngoài Galaxy Note, chiếc điện thoại S10+ này sở hữu cụm camera cực chất lượng không thể bàn cãi. Chất ảnh máy chụp ra không khác gì các dòng DSLR thông thường, từ các khối màu cho đến độ sắc nét, chi tiết của hình ảnh. Camera của máy còn trang bị nhiều tính năng chụp cao cấp như quay siêu chậm 960FPS, AI camera, tua nhanh thời gian,... mà một số dòng thường không có được.

 

Cấu hình mạnh mẽ với Exynos 9820

Exynos 9820 là con chip mạnh mẽ bậc nhất trong các loại chip hiện nay. Kết hợp với RAM đến 8 GB, các dòng game 3D, game nặng chắc chắn không thể nào làm khó được S10+.

 

Khi xuất xưởng, S10+ cũng được trang bị Android mới 9 Pie, cho các thao tác vuốt, trải nghiệm, cài đặt cũng thông minh và tiện ích hơn.

 

Ngoài ra máy còn tích hợp vân tay siêu âm cao cấp ngay bên dưới màn hình, giúp người dùng mở máy cực nhanh chóng, hiện đại và an toàn thông tin bảo mật.

Đọc thêm