Lượt xem : 4,239

Main Karaoke E3 F2.5

Add to Wishlist
Model: F2.5

Thùng Main có: Sách hướng dẫn, Phiếu bảo hành

Đổi sản phẩm lỗi miễn phí trong 7 ngày

Bảo hành chính hãng 1 năm

Kho hàng:

Hồ Chí Minh

Giao hàng khu vực TPHCM

Liên hệ

So sánh sản phẩm này

 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Cục đẩy công suất 2 kênh E3 F2.5 thuộc dòng E3 F series được sản xuất chuyên dụng cho dàn karaoke gia đình, các dàn âm thanh biểu diễn sân khấu mini, sự kiện âm nhạc nhỏ, dàn karaoke kinh doanh phòng diện tích nhỏ và vừa.

E3 F2.5 là cục đẩy công suất 2 kênh có khả năng khuếch đại âm thanh ở mức công suất 500W x 2CH ở 8Ω và 650W x 2CH ở 4Ω. Ở chế độ Bridge mono main khuếch đại công suất lên đến 1300W ở 8Ω. Với mức công suất này main E3 F2.5 có thể chơi thoải mái ở các phòng có diện tích khoảng 20m2 đến 40m2, kéo được các dòng loa karaoke treo tường hoặc loa full bass 25cm đến bass 30cm mà không bị gồng.

Main karaoke E3 F2.5 sử dụng mạch khuếch đại Class TD, dải tần rộng 15Hz - 30kHz cho âm thanh cực tốt, tái hiện đầy đủ các dải âm trầm - trung - cao. Tái tạo tiếng bass chắc khỏe, ấm áp và nội lực. Dải âm mid chân thực giúp tái hiện giọng ca sĩ trung thực hơn, hỗ trợ giọng hát vang và truyền cảm. Dải cao được khuếch đại tơi sáng, giúp main khi kết hợp với những dàn âm thanh chuyên nghiệp đều không gặp trở ngại.

E3 F2.5 là cục đẩy công suất karaoke có tỉ lệ biến đổi âm thanh cực thấp, chỉ dưới 0,1% nên chất lượng âm thanh khi qua main giữ được độ trung thực, không bị vỡ tiếng ở nốt cao hoặc âm lượng lớn.

Một điểm nổi bật ở main karaoke 2 kênh E3 F2.5 chính là dù hoạt động lâu cũng không nóng. Bởi main được trang bị hệ thống tản nhiệt tiên tiến, quạt tản nhiệt lớn, luồng khi thông từ trước ra sau giúp làm mát toàn bộ linh kiện bên trong máy. Các linh kiện được làm mát hiệu quả sẽ hạn chế tối đa sự nóng chảy, nâng cao độ bền cho main.

E3 F2.5 là cục đẩy công suất cao cấp nên có thể truyền tải tốt mọi loại nhạc, từ nhạc dance, remix sôi động đến nhạc trữ tình sâu lắng. Main tái hiện được bản chất của từng dòng nhạc riêng biệt. Dù hoạt động trong không gian phòng hát gia đình hay phòng hát kinh doanh chuyên nghiệp, main E3 F2.5 cũng đều mang đến âm thanh mạnh mẽ và trải đều mọi hướng.

 

Dịch vụ Nhà Nhà Vui cung cấp chuyên nghiệp cho khách hàng

1. Thiết kế, phối ghép, lên cấu hình dàn công nghệ mới.

2. Thiết kế hệ thống công nghệ âm thanh cho quán karaoke.

3. Thiết kế hệ thống mạng lưới kỹ thuật âm thanh cho quán karaoke.

4. Thi công hệ thống công nghệ âm thanh karaoke thông minh.

5. Nâng cấp cấu hình dàn karaoke công nghệ cũ.

6. Cải thiện cách âm, tiêu âm, tán âm cho phòng karaoke kinh doanh.

7. Bảo trì, nâng cấp âm thanh phòng karaoke kinh doanh.

8. Thi công âm thanh Karaoke kinh doanh trọn gói.

Đọc thêm