Lượt xem : 36,374

Main Karaoke E3 TX-6400

Add to Wishlist
Model: TX-6400

Thùng Main có: Sách hướng dẫn, Phiếu bảo hành

Đổi sản phẩm lỗi miễn phí trong 7 ngày

Bảo hành chính hãng 1 năm

Kho hàng:

Hồ Chí Minh

Giao hàng khu vực TPHCM

17,999,000 đ

So sánh sản phẩm này

 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

So với những dòng main cao cấp cùng phân khúc giá thì hiện tại main E3 TX-6400 là dòng có công suất khủng nhất lên đến 800W/kênh ở chế độ 8 Ohms Strereo, do đó main có thể kéo cùng lúc đến 2 cặp loa full 3 tấc mà không bị gồng.

Thuộc dòng main karaoke 4 kênh nên E3 TX-6400 có thể dễ dàng phối ghép với nhiều dòng loa khác nhau. Công suất khủng có thể lên đến 2400W ở chế độ 8 Ohms Bridge cho âm thanh cực kỳ uy lực và sống động.

Main cao cấp E3 TX-6400 được tích hợp mạch công suất Class TD chuẩn tiêu chuẩn quốc tế nên cung cấp âm bass cực chắc khỏe, tiếng trung chi tiết và trung thực, tiếng treble sáng nhưng không bị chói hoặc vỡ tiếng. Âm thanh được main TX-6400 xử lý cực sạch và trong trẻo trước khi phát ra loa.

Bên cạnh đó, main có thể đáp ứng tần số sâu đến 20Hz nên âm bass xuống sâu mà không bị hụt tiếng hoặc yếu. Hệ số méo tiếng của main E3 TX-6400 cũng chỉ ở mức 0,05% nên main có thể hạn chế tối đa sự sai lệch của các dải âm thanh khi hoạt động.

Đối với các dòng main karaoke giá rẻ khác, khi không được phối ghép phù hợp hoặc chơi trong diện tích phòng rộng sẽ gây ra các hiện tượng loãng âm. Tuy nhiên, với main E3 TX-6400 dù được chơi ở những dàn sân khấu chuyên nghiệp, phòng karaoke kinh doanh rộng lớn,...diện tích có thể lên đến 50m2-60m2 thì main vẫn có thể bao phủ âm thanh đều cả phòng. Âm thanh đánh ra chắc gọn, lan tỏa và giữ được sự mượt mà.

 

Dịch vụ Nhà Nhà Vui cung cấp chuyên nghiệp cho khách hàng

1. Thiết kế, phối ghép, lên cấu hình dàn công nghệ mới.

2. Thiết kế hệ thống công nghệ âm thanh cho quán karaoke.

3. Thiết kế hệ thống mạng lưới kỹ thuật âm thanh cho quán karaoke.

4. Thi công hệ thống công nghệ âm thanh karaoke thông minh.

5. Nâng cấp cấu hình dàn karaoke công nghệ cũ.

6. Cải thiện cách âm, tiêu âm, tán âm cho phòng karaoke kinh doanh.

7. Bảo trì, nâng cấp âm thanh phòng karaoke kinh doanh.

8. Thi công âm thanh Karaoke kinh doanh trọn gói.

Đọc thêm