Lượt xem : 4,384

Máy giặt Aqua 8.0 Kg AQW-S80AT

Add to Wishlist
Model: AQW-S80AT

Thùng máy giặt Aqua có: Sách hướng dẫn, Ống dẫn nước.

Đổi sản phẩm lỗi miễn phí trong 7 ngày.

Bảo hành chính hãng 2 năm.

Thiết kế tinh giản cho ngôi nhà của bạn
 
Máy giặt Aqua AQW-S80AT sở hữu thiết kế nổi bật và hiện đại, hứa hẹn có thể mang đến sự sang trọng cho gia đình bạn. Với khối lượng giặt là 8 kg, chiếc máy giặt Aqua này sẽ phù hợp cho những gia đình nhỏ có khoảng từ 4 đến 5 người.
 
 

Công nghệ giặt MultiJet

Công nghệ giặt MultiJet trên máy giặt Aqua AQW-S80AT tạo ra nhiều luồng nước phun liên tục bên trong lồng giặt, hòa tan nhanh chóng bột giặt và giúp bột giặt thấm sâu vào từng sợi vải. Các luồng nước từ nhiều hướng giúp bề mặt quần áo tiếp xúc hoàn toàn với nước giặt, làm sạch các vết bẩn cứng đầu, mang lại hiệu quả giặt giũ tối ưu.
 
 
Bộ lọc xơ vải cải tiến đánh bật nỗi lo tắc nghẽn
 
Máy giặt Aqua 8.0 Kg AQW-S80AT với bộ lọc xơ vải được cải tiến, nay đã lọc vải tốt hơn mà vẫn dễ dàng vệ sinh cũng như bền bỉ và đẹp hơn.
 
 
Vắt khô hiệu quả và nhanh chóng

Tốc độ quay vắt của máy giặt này là 840 vòng/phút vắt cực khô đồ giặt. Quần áo sau khi giặt sẽ được phơi khô trong thời gian ngắn, rất tiện lợi trong những ngày mưa hoặc thời tiết ẩm ướt.

 

Tự khởi động lại khi có điện

Máy giặt Aqua 8.0 Kg AQW-S80AT được trang bị công nghệ Auto restart tiên tiến, cho phép máy giặt tự khởi động lại và tiếp tục quá trình giặt giũ trước đó trong trường hợp bị cúp điện đột ngột. Công nghệ này giúp bạn tiết kiệm thời gian, thao tác và chi phí sinh hoạt đáng kể do không phải khởi động thủ công máy giặt từ đầu.

 

Đa dạng chương trình giặt

Máy giặt Aqua 8.0 Kg AQW-S80AT được trang bị 8 chương trình giặt khác nhau, đáp ứng tối ưu nhu cầu giặt giũ thông dụng của người dùng. Tùy theo khối lượng đồ giặt và chất liệu vải mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn chương trình giặt cho phù hợp. Cực kỳ tiện dụng và tiết kiệm.

 

Chức năng khóa trẻ em

Tiện ích khóa trẻ em giúp bạn yên tâm làm việc mà không phải trông chừng con nhỏ khi máy giặt hoạt động. Tính năng này sẽ khóa bàn phím điều khiển máy giặt, phát ra thông báo khi nắp máy bị mở trong quá trình vận hành đồng thời xả toàn bộ nước ra ngoài phòng ngừa trường hợp trẻ em bị rơi vào trong lồng giặt.

Đọc thêm