Lượt xem : 38,490

Máy giặt Aqua 8 Kg AQW-S80CT H2

Add to Wishlist
Model: AQW-S80CT H2

Thùng máy giặt có: Sách hướng dẫn, Ống dẫn nước

Đổi sản phẩm lỗi miễn phí trong 7 ngày

- Hàng mới 100% - Bảo hành chính hãng 2 năm

Kho hàng:

Hồ Chí Minh

Giao hàng khu vực TPHCM

3,949,000 đ

So sánh sản phẩm này

Thiết kế mới mẻ, tăng thêm nhiều tiện ích

Máy giặt Aqua 8 Kg AQW-S80CT H2 có thiết kế hoàn toàn mới so với các máy giặt lồng đứng của samsung trước đây. Bảng điều khiển được mang ra phía bên phải giúp bạn quan sát và thao tác dễ dàng hơn. Việc cho quần áo vào hay lấy ra khỏi lồng giặt cũng sẽ không còn nhiều trở ngại. Tổng thể máy sở hữu thiết kế hài hòa, năng động và cũng rất hiện đại. Vì có khối lượng giặt tẩy 8 kg nên sản phẩm rất thích hợp với các gia đình có từ 4-5 thành viên.

 

Giặt nhanh và sạch với công nghệ Multi Jet Wash

Bằng khả năng phun ra nhiều luồng nước mạnh mẽ, công nghệ Multi Jet Wash giúp đánh bật hoàn toàn các vết bẩn cứng đầu trên quần áo. Vì vậy, với chiếc máy giặt này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả giặt sạch mà nó mang lại.

 

Tự khởi động lại khi có điện

Máy giặt Aqua 8 Kg AQW-S80CT H2 được trang bị công nghệ Auto restart tiên tiến, cho phép máy giặt tự khởi động lại và tiếp tục quá trình giặt giũ trước đó trong trường hợp bị cúp điện đột ngột. Công nghệ này giúp bạn tiết kiệm thời gian, thao tác và chi phí sinh hoạt đáng kể do không phải khởi động thủ công máy giặt từ đầu.

 

9 chương trình hoạt động giặt giũ đa dạng, tiện lợi

Phục vụ tốt cho nhiều loại quần áo với 9 chương trình hoạt động tiện lợi. Có giặt chăn mền là một tính năng nhiều người dùng rất yêu thích.

 

Đọc thêm