Lượt xem : 3,810

Tủ chăm sóc quần áo thông minh LG S3WF

Add to Wishlist
Model: S3WF

Thùng máy giặt LG có: Sách hướng dẫn, Ống dẫn nước

Đổi sản phẩm lỗi miễn phí trong 7 ngày ( Xem quy định )

Bảo hành chính hãng 2 năm ( Xem điểm bảo hành LG )

Kho hàng:

Hồ Chí Minh

Giao hàng khu vực TPHCM

33,799,000 đ

So sánh sản phẩm này

Thiết kế hiện đại và năng động

Tủ chăm sóc quần áo thông minh LG S3WF có thiết kế vô cùng hiện đại và hướng tới lợi ích của người sử dụng. Cùng với khối lượng giặt giũ lên đến 5.2 kg, sản phẩm sẽ là điểm nhấn nổi bật cho những không gian rộng rãi của các căn hộ có dưới 4 thành viên.

 

Diệt khuẩn, giảm nhăn cho quần áo với chức năng giặt hơi nước

Quần áo được làm sạch nhờ chức năng giặt bằng hơi nước, nước được làm nóng thành hơi và phun liên tục vào quần áo, không cần sử dụng đến bột giặt. Chức năng này khá thích hợp với những loại quần áo ít bẩn, mỏng, dễ nhăn, cần nâng niu như quần áo trẻ em, áo sơ mi, vải voan, lụa...  Tính này hoạt động tốt ở chế độ giặt đồ trẻ em và chăn ga giường.

 

Làm mới quần áo thật thoải mái ngay tại nhà

Dễ dàng loại bỏ mùi các khó chịu, các chất gây ô nhiễm có hại, nếp nhăn và trang phục khó giặt một cách nhanh chóng và hiệu quả tại nhà của bạn.

 

Loại bỏ nếp nhăn và mùi trên quần áo

Chăm sóc các loại vest, váy, áo len và nhiều loại quần áo khác chỉ sau một nút bấm, giúp bạn và trang phục luôn trong diện mạo tốt nhất. Rũ bỏ mùi hôi khó chịu, giữ cho quần áo của bạn tươi mới như hoa.

 

Ngăn ngừa sự co rút và hư hỏng quần áo

Làm khô quần áo nhẹ nhàng yêu cầu sự chăm sóc đặc biệt mà không phải lo lắng về sự co rút hoặc hư hỏng quần áo. Không còn ẩm ướt và các thiệt hại khác - mà chỉ còn sự tươi mới, sạch sẽ như chúng ta mong đợi.

 

Kết nối thông minh với Wifi

Công nghệ SmartThinQ™ cho phép bạn vận hành hoặc theo dõi quần áo từ bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào. Bạn có thể kiểm soát mức tiêu thụ năng lượng hoặc sử dụng chế độ tải xuống để thêm các chế độ chăm sóc mới.

Đọc thêm