Lượt xem : 2,326

Máy giặt LG Inverter 8 kg T2108VSPM2

Add to Wishlist
Model: T2108VSPM2

Thùng máy giặt LG có: Sách hướng dẫn, Ống dẫn nước

Đổi sản phẩm lỗi miễn phí trong 7 ngày ( Xem quy định )

Bảo hành chính hãng 2 năm ( Xem điểm bảo hành LG )

Kho hàng:

Hồ Chí Minh

Giao hàng khu vực TPHCM

4,959,000 đ

So sánh sản phẩm này

 

Thiết kế bảng điều khiển tiếng Việt dễ sử dụng

Máy giặt LG Inverter 8 kg T2108VSPM2 lồng đứng giúp bạn thuận tiện trong thao tác lấy đồ khỏi thùng giặt mà không phải khôm cúi nhiều. Hơn nữa máy còn thiết kế bảng điều khiển có hỗ trợ tiếng Việt vô cùng thân thiện và dễ dàng cho người Việt sử dụng. Với khối lượng giặt ở mức trung bình, chiếc máy giặt LG 8 kg này sẽ là thiết bị đáp ứng hiệu quả cho nhu cầu giặt quần áo của gia đìnhh có từ 4 - 5 thành viên.

 

Công nghệ Smart Inverter giúp tiết kiệm điện, nước

Công nghệ Smart Inverter trên chiếc máy giặt LG Inverter này mang đến cho người dùng những trải nghiệm, cảm giác thoải mái trong quá trình sử dụng, không chỉ giúp bạn tiết kiệm điện, nước hiệu quả hơn hẳn so với các dòng máy thông thường, cùng với đó là khả năng vận hành êm ái, chống ồn, chống rung lắc hiệu quả.

 

Công nghệ Turbo Drum giảm nhăn quần áo

Là công nghệ giặt xoay chiều được LG phát triển dành riêng cho máy giặt lồng đứng, Turbo Drum cho phép lồng giặt và mâm giặt xoay ngược chiều nhau giúp quần áo được giặt sạch hơn các sản phẩm thông thường khác, tiết kiệm một khoảng thời gian cho việc là ủi sau mỗi lần giặt.

 

Tính năng chuẩn đoán thông minh bằng điện thoại

Chiếc máy giặt Inverter này có khả năng tự động chẩn đoán các lỗi xảy ra trong quá trình giặt tẩy giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho việc bảo hành tại nhà. Đây là giải pháp rất thông minh, tiện lợi và tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Đọc thêm