Lượt xem : 5,895

Máy giặt LG Twinwash FG1405S3W & TG2402NTWW

Add to Wishlist
Model: FG1405S3W & TG2402NTWW

Thùng máy giặt LG có: Sách hướng dẫn, Ống dẫn nước

Đổi sản phẩm lỗi miễn phí trong 7 ngày ( Xem quy định )

Bảo hành chính hãng 2 năm ( Xem điểm bảo hành LG

Kiểu dáng sang trọng, thông minh

Máy giặt lồng đôi LG TWINWash FG1405S3W & TG2402NTWW có thiết kế lồng đôi vô cùng hiện đại, bao gồm lồng giặt chính ở phía trên và lồng giặt phụ ở bên dưới. Hai lồng giặt này hoạt động tách biệt với nhau và có bảng điều khiển riêng nên bạn có thể cùng lúc giặt 2 mẻ đồ cho từng loại quần áo, giúp tiết kiệm thời gian cho các công việc khác. TWINWash™ giúp việc giặt giũ dễ dàng hơn theo nhiều cách, bắt đầu từ việc giảm thiểu việc phải cúi lưng hay khom đầu gối. Máy giặt cửa trước được thiết kế đặt bên trên giúp việc đưa quần áo vào tốn ít công sức hơn.

 

Khối lượng giặt chính 10.5 kg, phụ 2 kg

Lồng chính với khối lượng giặt 10.5 kg có khả năng giặt đồ bị bẩn nhiều, đồ bình thường, vải dày,... và lồng giặt phụ có khối lượng giặt 2 kg có thể hỗ trợ cho lồng giặt chính hoặc giặt các quần áo riêng biệt như đồ em bé, đồ tinh xảo, ít bẩn,... cùng một lúc sẽ là một sự lựa chọn vô cùng lý tưởng cho gia đình đông thành viên.

 

Công nghệ giặt 6 chuyển động

Khác với những dòng máy giặt thông thường khác, máy giặt lồng đôi LG TWINWash FG1405S3W & TG2402NTWW có công nghệ giặt 6 chuyển động mô phỏng theo bàn tay con người tác động giúp giặt sạch quần áo sạch khuẩn, đánh bay các vết bẩn, đồng thời nâng niu từng sợi vải bền đẹp.
 
 
Công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng
 
Nhờ được trang bị công nghệ Inverter tiến tiến hiện nay, máy giặt LG này vận hành êm ái, ổn định, giảm thiểu độ rung và giảm xoắn rối cho quần áo. Ngoài ra với công nghệ Inverter có khả năng giảm tiêu hao năng lượng, giúp gia đình bạn có thể tiết kiệm được một lượng điện năng tiêu thụ đáng kể.
 
 
Chuẩn đoán thông minh qua Smartphone
 
Công nghệ Smart ThinQ là một công nghệ hàng đầu với chức năng chẩn đoán thông minh bằng điện thoại, bạn có thể theo dõi máy giặt ở mọi nơi, mọi lúc, biết được máy giặt tiêu hao năng lượng như thế nào, đồng thời có thể tải thêm chức năng giặt mới cho máy giặt.
 
 
Công nghệ EcoHybrid tiết kiệm nước và thời gian
 
Máy giặt lồng đôi LG TWINWash FG1405S3W & TG2402NTWW trang bị ông nghệ EcoHybrid có thể tiết kiệm nước hoặc rút ngắn thời gian của chu trình sấy. Bạn có thể chọn chế độ Sấy Eco để giảm lượng nước sử dụng bằng 0 hoặc sấy thông thường để giảm thời gian sấy của cả chu trình và tiết kiệm điện năng sử dụng.
 
 
Loại bỏ 99,9% tác nhân gây dị ứng
 
Máy giặt lồng đôi LG TWINWash FG1405S3W & TG2402NTWW còn sở hữu công nghệ Giặt Hơi nước TrueSteam™ mang tới các chu trình Allergy Care (ngừa dị ứng), Steam Refresh (làm mới bằng hơi nước) và Steam Softener™. Hãy cải thiện chất lượng cuộc sống bằng việc duy trì một môi trường lành mạnh, không có tác nhân gây dị ứng.
 
 
Tốc độ vắt mạnh mẽ
 
Máy giặt LG hoạt động bền bỉ, tốc độ quay vắt mạnh mẽ 1400 vòng/phút vắt khô áo quần nhanh chóng, rút ngắn thời gian phơi khô quần áo hiệu quả, mang đến cho gia đình bạn những bộ quần áo khô ráo, thơm mát kể cả những ngày thiếu nắng, hay mưa.
 
 
Bảng điều khiển song ngữ dễ dàng sử dụng
 
Là một chiếc máy giặt lồng đứng với bảng điều khiển bằng tiếng Việt vô cùng thân thiện, máy giặt LG FG1405S3W & TG2402NTWW mang đến cho người tiêu dùng sự tiện lợi và dễ dàng trong việc sử dụng.

Đọc thêm