Lượt xem : 5,518

Máy giặt Panasonic 7 kg NA-F70VS9GRV

Add to Wishlist
Model: NA-F70VS9GRV

Thùng máy giặt Panasonic có: Sách hướng dẫn, Ống dẫn nước.

Đổi sản phẩm lỗi miễn phí trong 7 ngày ( Xem quy định ).

Bảo hành chính hãng 2 năm ( Xem điểm bảo hành Panasonic ).

Kho hàng:

Hồ Chí Minh

Giao hàng khu vực TPHCM

3,590,000 đ

So sánh sản phẩm này
Thiết kế máy giặt tinh tế, sang trọng
 
Với những đường nét đầy vẻ hiện đại, sang trọng và tinh tế, máy giặt Panasonic NA-F70VS9GRV sẽ đem lại sự tươi mới cho căn nhà của bạn. Khối lượng giặt được 7 kg của chiếc máy giặt Panasonic này giúp nó phù hợp với các gia đình có từ 2 đến 3 thành viên.
 
 
Chương trình Super Clean giặt đều hơn, sạch hơn
 
Bên cạnh đó, máy giặt Panasonic NA-F70VS9GRV còn mang chương trình giặt Super Clean với khả năng giặt đều hơn, sạch hơn 15% đến 20% nhờ dòng nước mạnh mẽ và thời gian ngâm áo quần lâu hơn.
 
 
Công nghệ Eco Aquabeat tạo ra dòng nước xoáy liên tụ
 
Máy giặt Panasonic NA-F70VS9GRV sở hữu công nghệ giặt Eco Aquabeat, dùng sức mạnh của các cánh quạt mâm giặt tạo ra dòng nước xoáy liên tục, hòa tan bột giặt và làm sạch sợi vải tối đa.
 
 
Hiệu quả hơn với lồng giặt Sazanami cùng công nghệ luồng nước dancingông
 
Trang bị lồng giặt SAZANAMI cùng công nghệ luồng nước dancing giúp nhào trộn quần áo mạnh mẽ nhưng vẫn có khả năng tránh gây hư tổn sợi vải trên quần áo của bạn.
 
 
Nhãn năng lượng 5 sao tiết kiệm điện
 
Khả năng tiết kiệm điện và nước của máy giặt Panasonic 7 kg NA-F70VS9GRV mang lại sẽ giúp cho gia đình bạn có được khả năng tiết kiệm tiền tối ưu, nhờ đó có được khoản tiết kiệm nho nhỏ cho gia đình mình.
 
 
Chương trình giặt đa dạng khác nhau
 
Những chương trình giặt đa dạng của máy giặt Panasonic NA-F70VS9GRV phù hợp với từng loại vải, mục đích giặt riêng. Do vậy, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn tiện ích cho các lần giặt khác nhau qua các phím bấm trên thân máy giặt.
 

Đọc thêm