Lượt xem : 5,347

Máy giặt Panasonic 7.6 kg NA-F76VG9HRV

Add to Wishlist
Model: NA-F76VG9HRV

Thùng máy giặt Panasonic có: Sách hướng dẫn, Ống dẫn nước

Đổi sản phẩm lỗi miễn phí trong 7 ngày ( Xem quy định )

Bảo hành chính hãng 2 năm ( Xem điểm bảo hành Panasonic )

Kho hàng:

Hồ Chí Minh

Giao hàng khu vực TPHCM

3,639,000 đ

So sánh sản phẩm này
Thiết kế sang trọng và mới lạ gần gủi với người dùng
 
Máy giặt Panasonic NA-F76VG9HRV được thiết kế một cách tinh tế mang vẻ sang trọng và hiện đại, có khả năng đem lại sự độc đáo riêng cho nhà bạn. Khối lượng giặt được 7.6 kg của chiếc máy giặt Panasonic này phù hợp với các gia đình có từ 4 đến 5 thành viên.
 
Cảm biến Econavi giúp tiết kiệm điện năng
 
Với cảm biến Econavi, máy giặt Panasonic NA-F76VG9HRV sẽ nhận biết được chính xác nhiệt độ nước và khối lượng giặt để tự động điều chỉnh thời gian giặt cũng như lượng nước sử dụng, tiết kiệm đến 20% điện năng.
 
Công nghệ Dancing tạo luồng nước mạnh mẽ đan xen vào nhau
 
Kết hợp với lồng giặt SAZANAMI từ Panasonic, máy giặt Panasonic NA-F76VG9HRV với các luồng nước mạnh mẽ đan xen vào nhau giúp quần áo của bạn được giặt sạch một cách hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo tránh gây hư tổn đến sợi vải trên quần áo.
 
Công nghệ Eco Aquabeat đem lại hiệu quả giặt sạch hơn
 
Công nghệ giặt Eco Aquabeat của máy giặt Panasonic NA-F76VG9HRV tạo những dòng nước xoáy liên tục nhờ sử dụng tốc độ quay nhanh của cánh quạt mâm giặt, đem lại hiệu quả giặt sạch hơn và sâu hơn.
 
Đa dạng chương trình giặt giúp dễ dàng sử dụng hơn
 
Nhiều chương trình giặt khác nhau của máy giặt Panasonic NA-F76VG9HRV sẽ giúp người dùng điều chỉnh các chế độ giặt phù hợp một cách dễ dàng hơn.
 

Đọc thêm