Lượt xem : 4,575

Máy giặt Samsung 9 kg WA90M5120SG/SV

Add to Wishlist
Model: WA90M5120SG/SV

Thùng máy lạnh có: Sách hướng dẫn, Ống dẫn nước.

Đổi sản phẩm lỗi miễn phí trong 7 ngày.

Bảo hành chính hãng 2 năm.

Kho hàng:

Hồ Chí Minh

Giao hàng khu vực TPHCM

4,489,000 đ

So sánh sản phẩm này
 
Thiết kế quen thuộc, gần gũi, thanh lịch
 
Máy giặt Samsung WA90M5120SG/SV có thiết kế cửa trên quen thuộc giúp bạn dễ dàng bỏ thêm quần áo vào khi máy đang vận hành. Ngoài ra, sắc trắng đơn giản, trung tính của máy giặt sẽ phù hợp với mọi kiểu không gian nội thất của gia đình. Chiếc máy giặt Samsung với khối lượng giặt lên đến 9 kg sẽ là sự lựa chọn rất đáng cân nhắc cho gia đình của bạn (trên 6 thành viên).
 
 
Bột giặt dễ dàng thẩm thấu vào sợi vải nhờ công nghệ thác nước
 
Máy giặt được trang bị công nghệ thác nước có thể đưa dòng nước mạnh từ ống dẫn phía trên hòa vào dòng nước bên dưới, giúp bột giặt thẩm thấu sâu vào từng sợi vải, mang đến khả năng giặt sạch đáng kể.
 
 
Loại bỏ mọi vết bẩn cứng đầu với công nghệ giặt Wobble
 
Nỗi lo lắng về những vết bẩn cứng dầu sẽ không còn với công nghệ giặt Wobble. Được trang bị mâm giặt có khả năng tạo ra luồng nước đa chiều từ trên xuống dưới, từ trái qua phải, công nghệ này sẽ đánh tan mọi vết bẩn một cách hiệu quả.
 
 
Bảo vệ quần áo nhờ thiết kế lồng giặt kim cương bằng thép không gỉ
 
Với thiết lồng giặt kim cương làm từ thép không gỉ, chiếc máy giặt lồng đứng này sẽ giúp bảo vệ quần áo của gia đình bạn khỏi nguy cơ bị sờn vải, tưa chỉ hoặc hư tổn.
 
 
Lọc sạch xơ vải với bộ lọc sinh học Magic Filter hiện đại
 
Ngoài khả năng ngăn chặn việc tắc nghẽn đường ống thoát nước, bộ lọc sinh học Magic Filter còn có thể lọc sạch mọi xơ vải và cặn bẩn giúp cho quần áo luôn được bền đẹp và sạch sẽ.
 

Đọc thêm