Lượt xem : 5,595

Máy giặt Samsung 9 kg WA90M5120SW/SV

Add to Wishlist
Model: WA90M5120SW/SV

Thùng máy lạnh có: Sách hướng dẫn, Ống dẫn nước

Đổi sản phẩm lỗi miễn phí trong 7 ngày

Bảo hành chính hãng 2 năm

 
Thiết kế tinh tế, kiểu dáng trang nhã
 
Máy giặt Samsung WA90M5120SW/SV có thiết kế tinh tế, kiểu dánh hiện đại, trang nhã phù hợp với nhiều không gian nội thất, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một góc phòng thật sang trọng. Máy có khối lượng giặt lên đến 9 kg vì vậy rất phù hợp với những gia đình có đông thành viên (từ 6 người trở lên).
Công nghệ Wobble tiên tiến
 
Mâm giặt Wobble tạo ra những dòng nước đa chiều, len lỏi vào bên trong quần áo của bạn, từ đó giúp đánh bật mọi vết bẩn ra khỏi quần áo. Không những thế, công nghệ Wobble còn giúp giảm ma sát, giảm sự nhăn nhúm hư hỏng sợi vải.
 
Bộ lọc sinh học Magic Filter
 
Máy giặt Samsung được trang bị bộ lọc sinh học Magic Filter được đặt sâu dưới nước giúp lọc sạch các loại xơ vải từ quần áo, đem lại vẻ sạch sẽ, sáng bóng cho quần áo của bạn.
 
Giặt sạch hiệu quả nhờ lồng giặt kim cương
 
Lồng giặt kim cương được thiết kế độc đáo với chất liệu từ thép không gỉ giúp làm sạch cực hiệu quả nhưng vẫn nhẹ nhàng chăm sóc từng sợi vải, giúp bảo vệ sợi vải và làm sạch quần áo.
 
Hòa tan bột giặt hiệu quả nhờ công nghệ giặt thác nước
 
Máy giặt với công nghệ thác nước đưa dòng nước mạnh từ ống dẫn phía trên hòa vào dòng nước bên dưới giúp bột giặt được hòa tan và thẩm thấu sâu vào từng sợi vải, làm sạch quần áo một cách hoàn hảo.
 

Đọc thêm