Lượt xem : 4,433

Máy Giặt Sharp 8.2 Kg ES-V82PV-H

Add to Wishlist
Model: ES-V82PV-H

Thùng máy giặt Sharp có: Sách hướng dẫn, Ống dẫn nước

Đổi sản phẩm lỗi miễn phí trong 7 ngày ( Xem quy định )

Bảo hành chính hãng 1 năm ( Xem điểm bảo hành Sharp )

Thiết kế sang trọng, hiện đại

Máy Giặt Sharp 8.2 Kg ES-V82PV-H là chiếc máy giặt vừa được hãng sản xuất nổi tiếng Nhật Bản ra mắt trong năm 2018. Chiếc máy giặt nổi bật với kiểu dáng sang trọng, hiện đại và vuông vắn. Máy có khối lượng giặt lên đến 8.2 kg và phù hợp với những gia đình có từ 4-5 thành viên.

 

Lồng giặt Pump-up không lỗ

Nhờ thiết kế đặc biệt với lồng giặt kín không lỗ, máy giặt Sharp này giúp hạn chế tối đa sự phát triển của nấm mốc và vi khuẩn bám vào những chiếc lỗ này như trong các loại máy giặt thông thường. Lồng giặt không lỗ cũng giúp tiết kiệm bột giặt, hạn chế tình trạng sờn vải và bảo vệ quần áo tốt hơn.

 

Mâm giặt phủ bạc Ag+ giúp tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc hiệu quả

Mâm giặt của máy được phủ một lớp Ion bạc, cho khả năng diệt sạch vi khuẩn trong nước cực kì hiệu quả. Khi lồng giặt quay, các Ion Ag+ này sẽ hòa tan vào nước, tìm đến những vi khuẩn, nấm mốc có hại và tiêu diệt chúng, giúp cho quần áo của bạn luôn được sạch sẽ và thơm mát.

 

Tiện ích vệ sinh lồng giặt

Máy giặt Sharp được tích hợp tiện ích vệ sinh lồng giặt. Nhờ đó mà máy giặt sẽ tự động vệ sinh lồng giặt sau quy trình xả nước và trước chu trình vắt trong khi giặt quần áo. Lồng giặt được quay với tốc độ lớn, đẩy nước lên làm sạch mọi vết bẩn bám dính bên trong và ngoài của lồng giặt.

 

Máy giặt Sharp an toàn khi sử dụng

Với 7 tính năng ưu việt được lắp đặt thông minh trên máy giặt Sharp ES-V82PV-H có thể giúp bạn giảm thiểu rủi ro chống cháy, chống sét, chống chuột, bo mạnh chống ẩm, chống nấm mốc, chống rỉ sét và chống kẹt mâm giặt.

Đọc thêm