Lượt xem : 6,525

Máy giặt Toshiba 7 kg AW-K800AV WW

Add to Wishlist
Model: AW-K800AV WW

Thùng máy giặt Toshiba có: Sách hướng dẫn, Ống dẫn nước

Đổi sản phẩm lỗi miễn phí trong 7 ngày ( Xem quy định )

Bảo hành chính hãng 2 năm ( Xem điểm bảo hành Toshiba )

Kho hàng:

Hồ Chí Minh

Giao hàng khu vực TPHCM

3,649,000 đ

So sánh sản phẩm này

Thiết kế tinh tế, sang trọng

Máy giặt Toshiba 7 kg AW-K800AV WW sở hữu thiết kế bo tròn tinh tế giúp nâng cao chống khả năng trầy xước, cùng gam màu trắng trang nhã tạo nên sự sang trọng cho không gian nội thất gia đình bạn. Là máy giặt cửa trên, lồng đứng với khối lượng giặt 7 kg sẽ đáp ứng tốt nhu cầu giặt giũ cho những gia đình từ 3 - 4 thành viên.

 

Đánh bay các vết bẩn cứng đầu với công nghệ giặt Greatwaves kết hợp 3 luồng nước

Công nghệ Greatweves kết hợp 3 luồng nước di chuyển theo 3 hướng khác nhau, tạo nên luồng nước mạnh mẽ giúp dễ dàng đánh bật các vết bẩn cứng đầu, thời gian giặt nhanh hơn,bên cạnh đó còn giúp chống rối và sờn quần áo. Ngoài ra Greatwaves còn giúp tiết kiệm điện năng và nước trong quá trình sử dụng.

 

Giặt sạch hiệu quả, hạn chế mùi hôi với công nghệ I-Clean

Công nghệ I-Clean dùng lực nước mạnh mẽ đi qua khoảng cách giữa lồng giặt và thùng giặt trong tất cả chu trình giặt khi chọn chế độ Greatwaves.làm cuốn trôi vết bẩn phía ngoài lồng giặt, khi đến giai đoạn xả , cả lồng giặt sẽ quay tốc độ cao để đánh văng vết bám vừa giặt sạch hiệu quả, vừa hạn chế mùi hôi nấm mốc, vi khuẩn phát triển.

 

Bảo vệ quần áo với lồng giặt ngôi sao pha lê

Lồng giặt ngôi sao pha lê của chiếc máy giặt Toshiba này tựa như chiếc ván giặt giúp bạn dễ dàng giặt sạch quần áo mà vẫn bảo vệ quần áo trong quá trình giặt.

 

Tiết kiệm thời gian và chi phí với chức năng tự vệ sinh lồng giặt

Với chế độ tự động vệ sinh lồng giặt này, chiếc máy giặt lồng đứng của Toshiba này sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoảng thời gian và chi phí lớn trong việc vệ sinh máy giặt, và hạn chế sự xâm nhập của các vi khuẩn có hại trong lồng giặt.

 

Tiện lợi hơn cho người bận rộn với chế độ hẹn giờ bắt đầu giặt

Hẹn giờ bắt đầu giặt là một tiện ích dành cho người bận rộn, bạn có thể thoải mái làm việc của mình mà không cần lo lắng việc quần áo đã được giặt hay chưa.

Đọc thêm