Lượt xem : 3,402

Máy lạnh giấu trần nối ống gió Daikin FDBRN60DXV1V/RNV60BV1V

Add to Wishlist
Model: FDBRN60DXV1V/RNV60BV1V

Thùng máy lạnh có: Sách hướng dẫn, Remote, Pin

Đổi sản phẩm lỗi miễn phí trong 7 ngày

Bảo hành chính hãng 1 năm, remote 1 năm 

Kho hàng:

Hồ Chí Minh

Giao hàng khu vực TPHCM

19,849,000 đ

So sánh sản phẩm này

Thiết kế đơn giản, dễ kết hợp với mọi kiểu không gian

Máy lạnh giấu trần nối ống gió Daikin FDBRN60DXV1V/RNV60BV1V mang sắc trung tính, đơn giản giúp cho người dùng dễ dàng lắp đặt ở mọi kiểu không gian nội thất của gia đình. Bên cạnh đó, công suất 2.5 HP của máy lạnh còn là một sự lựa chọn đáng cân nhắc cho những căn phòng có diện tích từ 30 - 40 m2.

 

Làm lạnh mạnh mẽ với nhiều chế độ gió tiện lợi

Máy lạnh với nhiều chế độ gió linh hoạt giúp mang đến hiệu quả làm lạnh tối ưu, mang đến bầu không khí mát lạnh dễ chịu dù bạn ngồi ở bất kỳ nơi đâu của căn phòng, tạo điều kiện tốt nhất cho bạn học tập, làm việc và sinh hoạt.

 

Bộ lọc kháng khuẩn, khử ẩm

Máy lạnh Daikin thiết kế bộ lọc kháng khuẩn nằm ở phía trên có tác dụng kháng khuẩn và khử mùi hiệu quả, các vi khuẩn tồn tại trong không khí sẽ được lọc sạch trả lại bầu không khí thoáng mát giúp bạn không phải lo lắng về các bệnh liên quan đến đường hô hấp. Ngoài ra bộ lọc này còn làm giảm độ ẩm trong phòng bằng cách kiểm soát gián đoạn chu kỳ làm lạnh giúp bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.

 

Chế độ tự hẹn giờ và khả năng tự khởi động khi có điện thông minh, tiện lợi

Máy lạnh giấu trần nối ống gió Daikin FDBRN60DXV1V/RNV60BV1V có chế độ hẹn giờ vô cùng tiện lợi, giúp bạn dễ dàng hẹn giờ bật, tắt máy sao cho phù hợp với thời gian biểu nhất.Chế độ này cũng giúp bạn làm lạnh hiệu quả hơn khi thường xuyên có một khung giờ định sẵn cần làm lạnh như giờ làm việc, giờ ngủ hay giờ trở về nhà,... Bên cạnh chế độ tự hẹn giờ, máy lạnh còn có khả năng tự khởi động khi có điện, giúp tiết kiệm thời gian và công sức khi không phải thực hiện lại các thao tác khởi động đã thực hiện trước đó.

Đọc thêm