Lượt xem : 2,229

Máy lạnh Panasonic 1.5 HP CU/CS-N12WKH-8

Add to Wishlist
Model: CU/CS-N12WKH-8

Thùng máy lạnh có: Sách hướng dẫn, Remote, Pin

Đổi sản phẩm lỗi miễn phí trong 7 ngày

Bảo hành chính hãng 1 năm, remote 1 năm 

Kho hàng:

Hồ Chí Minh

Giao hàng khu vực TPHCM

9,149,000 đ

So sánh sản phẩm này

Thiết kế sang trọng và trang nhã, phù hợp phòng diện tích 15 - 20m2

Máy lạnh Panasonic 1.5 HP CU/CS-N12WKH-8 được thiết kế tinh tế, sang trọng phối hợp cùng với màu trắng trang nhã phù hợp với nhiều không gian khác nhau trong ngôi nhà của bạn. Máy lạnh Panasonic có công suất 1.5 HP là sự lựa chọn hợp lý cho những căn phòng có diện tích từ 15 - 20 m2.

 

Bảo vệ sức khỏe với không khí trong lành với công nghệ Nanoe-G

Hệ thống lọc không khí Nanoe-G độc quyền của máy lạnh Panasonic có khả năng ngăn chặn các loại nấm mốc phát triển, loại bỏ đến 99% vi khuẩn và cả bụi mịn PM2.5. Ngoài ra còn có thể khử mùi trong phòng, giúp bầu không khí trong sạch tươi mát, bảo vệ sức khỏe của bạn và những người xung quanh.

 

Tạo không gian khô ráo, thoáng đãng với chế độ hút ẩm

Máy lạnh 1.5 HP này còn được nhà sản xuất trang bị thêm chức năng hút ẩm, giúp hơi ẩm được hút bớt từ bên trong không khí, nhằm mang lại không gian khô ráo và thoáng đãng cho người dùng.

 

Tận hưởng cảm giác mát lạnh ngay tức thì với chế độ Powerful

Với chế độ làm lạnh nhanh Powerful, máy lạnh Panasonic 1.5 HP giúp căn phòng nhanh chóng đạt được nhiệt độ cài đặt mang đến cho bạn cảm giác mạt lạnh gần như ngay tức thì khi bạn mở máy lạnh.

 

Tiện lợi trong quá trình sử dụng với chức năng hẹn giờ

Đôi khi cảm thấy mệt mỏi với việc bạn phải thức giấc để tắt máy lạnh khi nhiệt độ phòng hạ thấp. Chức năng hẹn giờ bật tát máy sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này, chỉ cần với một vài thao tác đơn giản trên remote để hẹn giờ bật hoặc tắt máy lạnh.

Đọc thêm