Lượt xem : 5,582

Máy lạnh Reetech Inverter 2.5 HP RTV24-TB-A

Add to Wishlist
Model: RTV24-TB-A

Thùng máy lạnh có: Sách hướng dẫn, Remote, Pin

Đổi sản phẩm lỗi miễn phí trong 7 ngày

Bảo hành chính hãng 2 năm, cục nóng 2 năm

Kho hàng:

Hồ Chí Minh

Giao hàng khu vực TPHCM

14,290,000 đ

So sánh sản phẩm này

Thiết kế đơn giản với đường viền màu vàng làm điểm nhấn nổi bật

Máy lạnh Reetech Inverter 2.5 HP RTV24-TB-A mang sắc trắng trang nhã và đơn giản nhưng lại không kém phần nổi bật nhờ thiết kế đường viền màu vàng nổi bật chạy ngang thân máy. Bên cạnh đó, chiếc máy lạnh Reetech 2.5 HP này chính là một sự lựa chọn vô cùng lý tưởng cho căn phòng có diện tích 30 - 40 m2.

 

Tiết kiệm điện năng vượt trội với công nghệ Inverter

Được trang bị công nghệ Inverter, chiếc máy lạnh Reetech Inverter này sẽ mang đến khả năng vận hành vô cùng êm ái, ổn định, hơi lạnh lan tỏa đồng đều, nhanh chóng nhưng vẫn tiết kiệm đáng kể chi phí điện năng hàng tháng cho gia đình bạn.

 

Chế độ vận hành khi ngủ giúp người dùng ngủ ngon và sâu hơn

Chế độ vận hành khi ngủ cho phép máy lạnh tự động điều chỉnh hoạt động xuống mức thấp nhất và tự điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp với nhiệt độ thân nhiệt người dùng. Khi kích hoạt chế độ này máy sẽ vận hành rất êm ái, cho trẻ giấc ngủ ngon và sâu hơn.

 

Mang đến bầu không khí thoải mái cho người sử dụng

Máy lạnh Reetech Inverter 2.5 HP RTV24-TB-A được trang bị tấm lọc kháng khuẩn, giúp không khí trong lành sạch khuẩn hơn bao giờ hết. Các tác nhân gây hại sẽ được giữ lại và loại bỏ gần như tối đa khi qua tấm lọc của máy lạnh, từ đó bảo vệ sức khỏe của người dùng một cách hiệu quả.

Đọc thêm