Lượt xem : 4,237

Máy lạnh Samsung Wind-Free Inverter 1 HP AR10TYGCDWKNSV

Add to Wishlist
Model: AR10TYGCDWKNSV

Thùng máy lạnh có: Sách hướng dẫn, Remote, Pin

Đổi sản phẩm lỗi miễn phí trong 7 ngày ( Xem quy định )

Bảo hành chính hãng 2 năm, remote 2 năm ( Xem điểm bảo hành Samsung )

Kho hàng:

Hồ Chí Minh

Giao hàng khu vực TPHCM

9,999,000 đ

So sánh sản phẩm này

Kiểu dáng hiện đại, sang trọng

Sở hữu gam màu trắng sang trọng, máy lạnh Panasonic 1 HP AR10TYGCDWKNSV được thiết kế hiện đại với những đường cong mặt viền nổi bật, ắt hẳn sẽ trở thành nội thất sang trọng cho căn phòng của bạn. Máy lạnh Panasonic mang lại khả năng làm mát với công suất 1 HP phù hợp cho những căn phòng có diện tích dưới 15 mét vuông.

 

Tiết kiệm điện, làm lạnh tức thì cùng Digital Inverter Boost

Động cơ Digital Inverter Boost được hãng Samsung trang bị trên máy lạnh Samsung Wind-Free Inverter AR10TYGCDWKNSV, sử dụng điện năng hiệu quả để vận hành máy nén ở tần suất thấp, duy trì nhiệt độ lý tưởng mà vẫn mang lại tốc độ làm lạnh tức thì cho căn phòng.

 

 

Làm lạnh tiết kiệm với chế độ một người dùng

Nhờ có chế độ một người dùng mà chiếc máy lạnh này có khả năng nhận biết số lượng người trong phòng, để điều chỉnh công suất hoạt động của máy phù hợp, nhằm mang lại hiệu quả làm lạnh tối ưu và tiết kiệm điện cho người dùng.

 

Lọc bụi, kháng khuẩn và tránh nấm mốc phát triển nhờ bộ lọc Care Filter

Chiếc Samsung Wind-Free AR10TYGCDWKNSV còn sở hữu bộ lọc Care Filter, có khả năng kháng khuẩn, lọc bụi và tránh nấm mốc phát triển, để duy trì luồng khí tươi mát cho người dùng.

 

Mang lại luồng khí lạnh lý tưởng với công nghệ Wind Free

Samsung đã ứng dụng công nghệ Wind Free trên máy lạnh Inverter AR10TYGCDWKNSV, không chỉ vận hàm êm ái mà còn tạo ra luồng khí lạnh lý tưởng cho người dùng mà không cần phải thay đổi nhiệt độ thường xuyên.

 

Giữ căn phòng khô ráo, thoáng đãng với chế độ hút ẩm

Máy lạnh Samsung 1 HP này được tích hợp thêm chế độ hút ẩm, giữ cho căn phòng luôn khô ráo và thoáng đãng với khả năng hút bớt hơi ẩm từ trong không khí.

 

Kiểm soát thời gian hoạt động của máy, tiết kiệm điện với chức năng hẹn giờ

Người dùng hoàn toàn có thể kiểm soát thời gian vận hành của máy khi bật và tắt máy lạnh bất kì khi nào nhờ chức năng hẹn giờ.

Đọc thêm