Lượt xem : 4,371

Máy lạnh Samsung Inverter 2 HP AR18TYHYCWKNSV

Add to Wishlist
Model: AR18TYHYCWKNSV

Thùng máy lạnh có: Sách hướng dẫn, Remote, Pin

Đổi sản phẩm lỗi miễn phí trong 7 ngày ( Xem quy định )

Bảo hành chính hãng 2 năm, remote 2 năm ( Xem điểm bảo hành Samsung )

Kho hàng:

Hồ Chí Minh

Giao hàng khu vực TPHCM

13,990,000 đ

So sánh sản phẩm này

 

Thiết kế gọn gàng, tinh tế cùng công suất 2 HP

Máy lạnh Samsung Inverter 2 HP AR18TYHYCWKNSV với kiểu dáng gọn gàng và dễ dàng lắp đặt trong căn nhà của bạn. Công suất 2 HP phù hợp cho những không gian có diện tích từ 20 đến 30 m2.

 

Tiết kiệm điện hiệu quả, êm ái với động cơ Digital Inverter Boost

Máy lạnh Samsung Inverter 2 HP AR18TYHYCWKNSV được hãng Samsung trang bị động cơ Digital Inverter Boost mạnh mẽ và sử dụng điện năng hiệu quả, đem lại tốc độ làm lạnh nhanh tức thì, cùng với việc duy trì nhiệt độ lý tưởng bên trong căn phòng.

 

Loại bỏ virus gây hại nhờ bộ lọc bụi bẩn Care Filter

Nhờ có bộ lọc Care Filter, máy lạnh Samsung AR18TYHYCWKNSV mang lại luồng khí tươi mát khi có khả năng lọc bụi, loại bỏ các virus có hại cũng như các tác nhân gây dị ứng trong không khí.

 

Bảo vệ sức khỏe người dùng bởi chế độ hút ẩm

Máy lạnh Inverter này được thiết kế đặc biệt ở chức năng hút ẩm, nhằm tạo không gian khô ráo, thoáng đãng cho người dùng khi hút bớt hơi ẩm từ trong không khí, bảo vệ sức khỏe người dùng tốt hơn trong môi trường mát lạnh.

 

Hoạt động ổn định với chế độ một người dùng

Máy lạnh này được hãng thiết kế thêm chế độ một người dùng, có khả năng nhận biết số lượng người trong phòng để điều chỉnh công suất hoạt động ổn định, giúp căn phòng luôn mát mẻ nhất là ở những khu vực có người.

Đọc thêm