Lượt xem : 4,691

Máy lạnh Toshiba Inverter 1.5 HP RAS-H13C2KCVG-V

Add to Wishlist
Model: RAS-H13C2KCVG-V

Thùng máy lạnh có: Sách hướng dẫn, Remote, Pin

Đổi sản phẩm lỗi miễn phí trong 7 ngày ( Xem quy định )

Bảo hành chính hãng 2 năm, remote 1 năm ( Xem điểm bảo hành Toshiba )

Kho hàng:

Hồ Chí Minh

Giao hàng khu vực TPHCM

9,149,000 đ

So sánh sản phẩm này

 

Công suất 1.5 HP, phù hợp diện tích phòng từ 15 - 20 m2

Máy lạnh Toshiba Inverter 1.5 HP RAS-H13C2KCVG-V đạt công suất 1.5 HP, phù hợp cho nhu cầu làm lạnh trong những căn phòng có diện tích từ 15 - 20 m2.

 

Tiết kiệm điện, làm lạnh nhanh tức thì cùng Hybrid Inverter

Động cơ Hybrid Inverter được hãng Toshiba trang bị trên máy lạnh Toshiba RAS-H13C2KCVG-V, sử dụng điện năng hiệu quả để vận hành máy nén ở tần suất thấp, duy trì nhiệt độ lý tưởng mà vẫn mang lại tốc độ làm lạnh tức thì cho căn phòng.

 

Công nghệ chống bám bẩn Magic Coil độc quyền

Công nghệ chống bám bẩn Magic Coil độc quyền của Toshiba được trang bị cả trên dàn nóng lẫn dàn lạnh, góp phần tối ưu hóa hiệu quả hoạt động của toàn hệ thống, tiết kiệm điện, không lo bám bẩn ở dàng lạnh giúp làm lạnh nhanh hơn, ngoài ra lớp phủ Aqua này còn giúp nâng cao chất lượng không khí, tiết kiệm thời gian và chi phí làm vệ sinh, cũng như nâng cao độ bền bỉ và tuổi thọ cho máy.

 

Bộ lọc Toshiba IAQ tạo bầu không khí trong lành, sạch khuẩn, an toàn cho sức khỏe

 

Chế độ HI Power cho cảm giác mát lạnh ngay tức thì

Khi kích hoạt chế độ HI Power, máy lạnh sẽ tự động giảm 3 độ C so với mức cài đặt, nhanh chóng làm lạnh căn phòng, giúp bạn được tận hưởng cảm giác mát lạnh gần như ngay tức thì mà không phải tốn thời gian chờ đợi.

 

Độ bền máy cao, làm lạnh hiệu quả nhờ chức năng tự làm sạch

Nhờ chức năng tự làm sạch, máy lạnh Toshiba Inverter 1.5 HP RAS-H13C2KCVG-V có khả năng tự hong khô dàn lạnh sau khi tắt máy, nhằm ngăn ngừa vi khuẩn và nấm mốc phát triển, mang lại hiệu quả làm lạnh tối ưu và kéo dài thời gian sử dụng máy.

Đọc thêm