Lượt xem : 4,122

Máy nước nóng Panasonic DH-4NS3VW

Add to Wishlist
Model: DH-4NS3VW

Thùng máy nước nóng có: Giá đỡ vòi sen, Vòi sen.

Đổi sản phẩm lỗi miễn phí trong 7 ngày.

Bảo hành chính hãng 2 năm.

Kho hàng:

Hồ Chí Minh

Giao hàng khu vực TPHCM

2,449,000 đ

So sánh sản phẩm này

Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng

Máy nước nóng Panasonic DH-4NS3VW có thiết kế nhỏ gọn, vô cùng sang trọng, không chiếm quá nhiều diện tích không gian phòng tắm của bạn. Hơn nữa máy còn có vòi sen đi kèm vô cùng tiện lợi.

 

Máy nước nóng trực tiếp, làm nóng nhanh chóng

Máy nước nóng Panasonic công suất 4500W là loại làm nóng trực tiếp, không qua bình chứa, giúp bạn có được phút giây thư giãn với nước nóng nhanh chóng mà không phải chờ đợi quá lâu.

 

Chức năng chống giật điện ELCB

Máy nước nóng bằng điện luôn tiềm ẩn nhiều vấn đề nguy hiểm xoay quanh về điện giật. Nắm bắt được tâm lý người dùng, Panasonic luôn quan tâm đến tính an toàn của sản phẩm trước khi đưa đến tay người tiêu dùng. Máy nước nóng Panasonic DH-4NS3VW, được trang bị chức năng chống điện giật ELCB, tự ngắt điện ngay khi phát hiện có rò rỉ điện vượt quá 15 mA. Đảm bảo an toàn tối đa nhất cho người sử dụng.

 

Tiết kiệm thời gian và điện năng

Máy hoạt động theo cơ chế đun nóng trực tiếp, người dùng không cần tốn thời gian chờ đợi vẫn có được làn nước ấm như ý muốn. Công suất 4.5 kW giúp máy hoạt động mạnh mẽ, đun nóng nhanh mà không hao tốn quá nhiều điện năng.

 

Hệ thống chống bỏng thông minh

Được trang bị hệ thống chống bỏng thông minh có khả năng đảm bảo cho nhiệt độ của nước luôn ở mức giới hạn cho phép, bạn và gia đình sẽ hoàn toàn yên tâm vì làn da được bảo vệ, không bị bỏng sử dụng máy nước nóng.

 

Vòi sen được thiết kế dạng Oval sang trọng, có tính năng chống khuẩn bằng ion Ag+

Đọc thêm