Lượt xem : 9,027

Máy sấy tóc Comet CM6616

Add to Wishlist
Model: CM6616

Thùng máy sấy tóc có: Sách hướng dẫn, Phiếu bảo hành

Đổi sản phẩm lỗi miễn phí trong 7 ngày

Bảo hành chính hãng 1 năm

Kho hàng:

Hồ Chí Minh

Giao hàng khu vực TPHCM

149,000 đ

So sánh sản phẩm này
Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng
 
Máy sấy tóc Comet CM6616 được thiết kế nhỏ gọn, có thể gấp lại được nên rất thuận tiện trong việc di chuyển và cất giữ. Bạn có thể mang theo khi đi du lịch cùng gia đình và bạn bè. Ngoài ra máy còn có móc treo, bạn có thể treo lên sau khi sử dụng, không chiếm nhiều diện tích hay gây cản trở. Máy được thiết kế gọn nhẹ, cầm vừa tay, hiển thị các chức năng dễ hiểu, dễ sử dụng.
 
Kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt
 
Máy sấy tóc Comet CM6616 – Trắng Họa Tiết được thiết kế với kiểu dáng đẹp mắt, cùng màu trắng sang trọng, điểm nhấn là họa tiết hình vòng tròn và cánh hoa màu đen bắt mắt.
Máy sấy 2 mức nhiệt
 
Máy sấy tóc có 2 mức nhiệt giúp bạn lựa chọn được mức nhiệt độ thích hợp khi làm khô tóc hoặc tạo kiểu. Đặc biệt, máy còn có chức năng cân bằng nhiệt để giúp làm khô tóc nhẹ nhàng hơn, không làm tóc hư tổn.
 
Máy sấy và tạo kiểu tóc
 
Máy dùng để sấy khô tóc sau khi vừa gội đầu một cách nhanh chóng. Đặc biệt những lúc thời tiết lạnh, máy sấy tóc giúp bạn làm khô tóc nhanh, tránh tình trạng tóc ướt lạnh đầu. Ngoài dùng sấy tóc, máy còn là công cụ hỗ trợ làm đẹp tóc như: sấy bồng, sấy cúp hoặc sấy lọn.

Đọc thêm