Lượt xem : 4,882

Quạt hơi nước Iruka I-85

Add to Wishlist
Model: I-85

Thùng quạt có: Sách hướng dẫn, Phiếu bảo hành

Đổi sản phẩm lỗi miễn phí trong 7 ngày

Bảo hành chính hãng 2 năm

Kho hàng:

Hồ Chí Minh

Giao hàng khu vực TPHCM

1,589,000 đ

So sánh sản phẩm này
Kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian nội thất
 
Quạt hơi nước Iruka I-85 được hoàn thiện khá tốt với phần vỏ chắc chắn, phối màu theo phong cách hiện đại. Các cánh quạt được ẩn bên trong quạt nên rất an toàn cho người sử dụng. 
 
 
Công suất lớn cùng 3 mức công suất tùy chỉnh theo nhu cầu
 
Quạt hơi nước Iruka I-85 có bảng điều khiển các chế độ quạt đơn giản bằng núm vặn và các nút nhấn, cho người dùng nhanh chóng lựa chọn và điều chỉnh chức năng theo nhu cầu sử dụng. Quạt làm mát nhanh chóng với công suất 95W cho bạn cảm nhận một làn sương mỏng manh đầy thư thái.
 
 
Bình chứa nước có dung tích lớn
 
Cho người dùng sử dụng chế độ hơi nước của quạt Iruka liên tục trong nhiều giờ liền mà không phải châm nước. Dung tích bình chứa nước 4 lít, giúp máy có thể làm mát liên tục suốt nhiều tiếng, mới phải thay nước mới.
 
 
Lọc sạch không khí
 
Chức năng Ionizer có trong quạt Iruka I-85 sẽ tích điện âm hoặc bám vào các tạp chất trong không khí như khói, bụi, vi khuẩn thường mang điện tích dương... Quá trình này diễn ra liên tục cho đến khi khối tạp chất đủ nặng để rơi xuống đất. Nhờ vào đó không khí sẽ được khử mùi và diệt khuẩn.
 
 
Ngoài ra quạt còn có ngăn đá khô, tăng khả năng làm mát
 
Nếu muốn tăng tốc độ làm mát, bạn có thể đưa thêm đá khô vào ngăn để đá mà nhà sản xuất đã quy định, hơi lạnh của đá sẽ nhanh chóng được quạt truyền tới mọi nơi trong căn phòng và làm mát gần như ngay lập tức. 

Đọc thêm