Lượt xem : 7,455

Máy làm mát không khí Sumika SM550

Add to Wishlist
Model: SM550

Thùng quạt có: Sách hướng dẫn, Phiếu bảo hành

Đổi sản phẩm lỗi miễn phí trong 7 ngày

Bảo hành chính hãng 1 năm

Thiết kế thanh lịch, sang trọng
 
Máy làm mát không khí Sumika SM550 được thiết kế sang trọng, gam màu trắng thanh lịch. Quạt kèm công suất 190W làm hạ nhiệt độ xuống nhanh, máy thích hợp dùng cho nhà hàng, nhà xưởng, các quán ăn ngoài trời.
 
 
Dung tích bình chứa nước lên đến 60 lít
 
Máy làm mát không khí Sumika SM550 có dung tích bình chứa nước lên tới 60 lít làm mát tiết kiệm nước nhờ cơ chế làm mát thông minh, tiết kiệm và phí đầu tư thấp hơn máy điều hòa máy lạnh, do đó chi vận hành rẻ hơn. Bình nước này có thể giúp máy hoạt động liên tục trong nhiều giờ với công suất cao nhất mà không cần châm nước.
 
 
Đa dạng các tính năng
 
Máy làm mát không khí Sumika SM550 trang bị nút bấm to, rõ ràng, vô cùng tiện lợi hoặc có thể sử dụng remote trong vòng bán kính 10m. Điều khiển từ xa tiện lợi cho người sử dụng tiện điều chỉnh quạt mà không cần tới gần quạt làm mát.
 
- Điều khiển 3 tốc độ gió: Máy làm mát không khí Sumika SM550 được thiết kế có 3 tốc độ gió: Chậm, trung bình, nhanh. Hướng gió thổi : 4 chiều, tự động trái, phải, điều chỉnh lên xuống.
 
 
Dễ dàng di chuyển
 
Máy làm mát không khí Sumika SM550 kiểu dáng gọn nhẹ, bánh xe cấu tạo chắc chắn, linh hoạt dễ dàng di chuyển khắp các phòng mà không quá tốn thời gian và công sức.
 
 
Máy hoạt động có độ ồn thấp
 
Máy làm mát không khí Sumika được thiết kế đặc biệt để có độ ồn thấp nhất có thể. Máy làm mát không khí Sumika SM550 với độ ồn ≤ 60 dB. Với mẫu mã đẹp giúp làm tôn lên không gian phòng cũng như tại ví trí đặt máy.
 
 
Thân thiện với môi trường
 
Máy làm mát theo nguyên lý tự nhiên không sử dụng khí gas hay môi chất hóa học nào khác, vì vậy máy làm mát không hủy hoại tầng Ozone, không ảnh hưởng tới môi trường làm việc xung quanh.
 
 
Chất liệu cao cấp
 
Máy làm mát không khí Sumika SM550 được làm từ chất liệu cao cấp giúp an toàn cho sức khỏe, làm sạch không khí, giúp không khí luôn mát lạnh và trong lành.

 
 

Đọc thêm