Lượt xem : 38,231

Smart Tivi OLED LG 65 inch 65E8PTA

Add to Wishlist
Model: 65E8PTA

Thùng tivi  có: Sách hướng dẫn, Remote, Chân đế

Đổi sản phẩm lỗi miễn phí trong 7 ngày ( Xem quy định )

Bảo hành chính hãng 2 năm, remote 6 tháng ( Xem điểm bảo hành LG

Thiết kế siêu mỏng ấn tượng

Smart Tivi OLED LG 65 inch 65E8 là chiếc tivi nằm trong bộ sưu tập những chiếc tivi Oled của hãng sản xuất nổi tiếng LG vừa được ra mắt trong năm 2018. Chiếc tivi nổi bật với kiểu dáng sang trọng, hấp dẫn cùng thiết kế siêu mỏng vô cùng ấn tượng.

 

Smart Tivi OLED HDR cho hình ảnh lung linh, rực rỡ

Smart Tivi OLED LG 65 inch 65E8 sử dụng công nghệ OLED HDR with Dolby Vision™ với chứng nhận uy tín Dolby về các tiêu chuẩn hiển thị nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng về độ chi tiết, màu sắc, độ tương phản… đều sẽ được cải tiến rõ rệt trong từng khung hình. Ngoài ra, những nội dung có độ phân giải Full HD sẽ được nâng cấp lên gần chuẩn 4K nhất với công nghệ Nâng cấp hình ảnh lên 4K.

 

Nền đen hoàn hảo

Nền đen hoàn hảo mang đến độ tương phản vô hạn, nâng cao chất lượng hình ảnh. Độ tương phản vô hạn khiến màu sắc trở nên sâu hơn, thể hiện được các chi tiết ngay cả nhỏ nhất, mang đến trải nghiệm điện ảnh hoàn hảo nhất.

 

Chất lượng hình ảnh cao cấp

Chiếc Tivi LG sử dụng tấm nền Oled cho khả năng hiển thị hình ảnh và màu sắc chân thực với độ tương phản cao nhờ các điểm ảnh có khả năng tự phát sáng thay vì sử dụng đèn nền như các công nghệ tivi thông thường.

 

Màu sắc hoàn hảo, phong phú với dải màu mở rộng

Nhằm nâng cao khả năng hiển thị, Tivi LG còn được tích hợp nhiều công nghệ  xử lý hình ảnh nổi bật như:

+ Billion Rich Colors: Phân nhỏ màu sắc thành một phổ màu rộng, mang đến màu sắc phong phú gấp 64 lần so với tivi thông thường.

+ ULTRA Luminance: Tận dụng năng lượng không cần thiết từ các vùng tối để tăng cường năng lượng cho các vùng sáng, hiển thị những khung hình với độ sáng tốt hơn với độ tương phản cao.

 

Hệ thống âm thanh xuất sắc

Smart Tivi OLED LG 65 inch 65E8 có hệ thống âm thanh 60W với công nghệ âm thanh vòm Dolby Atmos cho cảm giác như đang ngồi tại rạp.

 

Chip xử lý Alpha 9 tiên tiến

Chíp xử lý thông minh α9 được tối ưu hóa cho TV LG OLED.  Mọi chi tiết trở nên sắc nét hơn, màu sắc nổi bật hơn và hình ảnh sâu hơn nhờ chíp xử lý thông minh α9.

 

Hệ điều hành WebOS

Hệ điều hành WebOs chẳng những mang đến trải nghiệm sử dụng mượt cùng rất nhiều ứng dụng phong phú mà. Ngoài ra, Tivi LG còn được trang bị thêm remote thông minh giúp người dùng khai thác những nội dung giải trí không giới hạn một cách dễ dàng.

Đọc thêm