Lượt xem : 6,295

Màn hình Tivi LFD Samsung EB40D LH40EBDWLGW/XV

Add to Wishlist
Model: EB40D LH40EBDWLGW/XV

Thùng tivi có: Sách hướng dẫn, Remote, Chân đế

Đổi sản phẩm lỗi miễn phí trong 7 ngày ( Xem quy định )

Bảo hành chính hãng 2 năm, remote 2 năm ( Xem điểm bảo hành Samsung )

Kho hàng:

Hồ Chí Minh

Giao hàng khu vực TPHCM

7,990,000 đ

So sánh sản phẩm này

Thiết kế tinh tế, ấn tượng

Màn hình Tivi LFD Samsung EB40D LH40EBDWLGW/XV với độ mỏng ấn tượng kết hợp màn hình phẳng làm nên sự sang trọng, hiện đại đến từng chi tiết. Với màn hình 40 inch kết hợp chân đế thon gọn, hiện đại phù hợp cho mọi không gian sống và làm việc trong môi trường vừa và nhỏ tạo sự ấm áp, cuốn hút mọi ánh nhìn.

Độ phân giải HD mang đến những hình ảnh rõ nét

 

Âm thanh trong trẻo với công nghệ âm thanh Dolby Digital

Ngoài ra, công nghệ âm thanh vòm với công suất 20 W còn giúp màn hình tivi 40 inch tạo ra những bản nhạc sống động giúp mang đến cho bạn và gia đình những giây phút thư giãn thoải mái.

 

Kết nối

Kết nối màn hình với các bảng quảng cáo kỹ thuật số khác một cách dễ dàng bằng những giao diện phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn. Màn hình này cung cấp các kết nối cần thiết được các doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất như: RS-232C, D-sub và HDMI.

 

Tạo và cập nhật nội dung tùy chỉnh trực tiếp trên máy tính

Màn hình Tivi LFD Samsung EB40D LH40EBDWLGW/XV cung cấp các công cụ chuyên nghiệp dễ sử dụng cho nội dung đơn giản tạo, chỉnh sửa  lập kế hoạch và triển khai. Điều này có thể được thực hiện bằng cách chọn mẫu email từ hơn 200 mẫu, tùy biến bố trí theo nhu cầu cụ thể của bạn và sau đó thiết lập lịch trình cho một cách thuận tiện để cung cấp nội dung quảng cáo của bạn . Với giải pháp quản lý nội dung dễ dàng của Samsung , MagicInfo Express, bạn có thể dễ dàng tạo ra nội dung với máy tính của bạn.

Đọc thêm