Lượt xem : 38,742

Tủ lạnh Electrolux Inverter 617 lít EHE6879A-B

Add to Wishlist
Model: EHE6879A-B

Thùng tủ lạnh Electrolux có: Sách hướng dẫn, Phụ kiện

Đổi sản phẩm lỗi miễn phí trong 7 ngày

- Hàng mới 100% - Bảo hành chính hãng 2 năm

Kho hàng:

Hồ Chí Minh

Giao hàng khu vực TPHCM

34,449,000 đ

So sánh sản phẩm này

Thiết kế sang trọng và đẳng cấp

Tủ lạnh Electrolux Inverter 617 lít EHE6879A-B sở hữu bề ngoài sang trọng với thiết kế 4 cửa, hứa hẹn sẽ mang đến vẻ đẹp đẳng cấp cho không gian nội thất. Nếu gia đình bạn trên 7 người hoặc có thói quen trữ nhiều thực phẩm thì chiếc tủ lạnh này là một sự lựa chọn lý tưởng.

 

Tiết kiệm chi phí điện đáng kể với công nghệ NutriFresh Inverter hiện đại

Là một chiếc tủ lạnh Inverter đời mới, sử dụng hệ thống làm lạnh NutriFresh Inverter trong vận hành, chiếc tủ lạnh đến từ thương hiệu Electrolux này sẽ làm bạn hài lòng bởi khả năng vận hành vô cùng êm ái, bền bỉ nhưng lại tiết kiệm điện năng tối ưu cho gia đình.

 

Hệ thống làm lạnh và làm lạnh 360 độ

Với hệ thống làm lạnh NutriFresh & làm lạnh đa chiều 360 độ, hơi lạnh sẽ giữ được mức ổn định và lan tỏa đồng đều đến từng ngóc ngách ngay cả khi trong tủ chứa đầy thực phẩm, đảm bảo cho thực phẩm nhận được đầy đủ hơi lạnh thích hợp, tươi ngon trong suốt thời gian bảo quản.

 

Bảo quản rau củ của bạn được tươi hơn tới 7 ngày

TasteLock crisper Bảo quản rau củ của bạn được tươi hơn tới 7 ngày với công nghệ tự động điều chỉnh độ ảm cả khả năng tự động lọc và duy trì độ ẩm vừa phải giúp rau củ của bạn luôn tươi ngon.

Đọc thêm