Lượt xem : 38,029

Tủ lạnh Teka 355 lít NFE2 400 Inox

Add to Wishlist
Model: NFE2 400 Inox

Thùng tủ lạnh Teka có: Sách hướng dẫn

Đổi sản phẩm lỗi miễn phí trong 7 ngày

Bảo hành chính hãng 2 năm

Thiết kế hiện đại, đẳng cấp

Tủ lạnh Teka 355 lít NFE2 400 Inox là một chiếc tủ lạnh Inverter kiểu dáng ngăn đá dưới quen mới lạ, đi cùng thiết kế mặt inox không rỉ đẳng cấp, tủ lạnh sẽ làm nổi bật lên không gian nội thất nào của gia đình bạn. Với dung tích 355 lít, chiếc tủ lạnh Teka này là sự lựa chọn lý tưởng cho những gia đình có từ 5-7 thành viên.

 

Công nghệ kháng khuẩn, khử mùi hiệu quả
 
Công nghệ diệt khuẩn, khử mùi hiện đại trên tủ lạnh Teka 355 lít NFE2 400 Inox có khả năng tạo ra các ion âm tự nhiên để ngăn ngừa sự phát triển và loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn bên trong tủ lạnh. Bên cạnh đó, còn có tác dụng khử mùi tối ưu, mang đến thực phẩm tươi ngon và an toàn, bảo vệ tốt nhất sức khỏe cho gia đình.
 
Hệ thống làm lạnh quạt kép 
 
Tủ lạnh Teka 355 lít NFE2 400 Inox chứa hệ thống làm lạnh kép đầy hiệu quả, tăng năng suất hoạt động của tủ lạnh. Nhờ đó, làn khí mát sẽ di chuyển quanh tủ lạnh, đến tận từng ngóc ngách và làm lạnh đồng đều các thực phẩm.
 
Cảm biến Eco tiết kiệm điện năng
 
Cảm biến Eco của tủ lạnh Teka 355 lít NFE2 400 Inox có thể nhận biết nhiệt độ xung quanh và nhiệt độ bên trong tủ, từ đó đem đến cho người dùng chế độ làm lạnh thực phẩm phù hợp và tiết kiệm điện, giảm hao phí điện năng.
 
Khay thủy tinh có khả năng chịu lực tốt
 
Với khay kính chịu lực, tủ lạnh Teka 355 lít NFE2 400 Inox sẽ dễ dàng sử dụng hơn cho người dùng khi không cần lo sợ những hư hỏng xảy ra. Khay đá di chuyển được giúp cho tủ lạnh Hitachi thêm phần tiện ích hơn đối với người dùng.

 

Bảng điều khiển cảm ứng
 
Bảng điều khiển của tủ lạnh Teka 355 lít NFE2 400 Inox có tính năng cảm ứng, giúp người sử dụng nhanh chóng điều chỉnh nhiệt độ tủ từ bên ngoài một cách tiện ích mà tiết kiệm điện hơn.
 
Các chức năng hữu ích khác

+ Màn hình hiển thị LCD.

+ Hệ thống kiểm soát nhiệt độ Fuzzy Logic.

+ Ngăn đựng thực phẩm tươi, rãnh để chai lọ.

Đọc thêm