Lượt xem : 8,052

Tủ lạnh Teka 640 lít NFD 680 Black

Add to Wishlist
Model: NFD 680 Black

Thùng tủ lạnh Teka có: Sách hướng dẫn, Phụ kiện

Đổi sản phẩm lỗi miễn phí trong 7 ngày

Bảo hành chính hãng 2 năm

Kho hàng:

Hồ Chí Minh

Giao hàng khu vực TPHCM

46,890,000 đ

So sánh sản phẩm này

Thiết kế sang trọng, đẳng cấp

Tủ lạnh Teka 640 lít NFD 680 Black là chiếc tủ lạnh side by side vừa ra mắt trong năm 2016 của hãng gia dụng nổi tiếng Tây Ban Nha Teka. Tủ nổi bật với thiết kế mặt trước phẳng sang trọng đi cùng mức dung tích rất lớn 604 lít phù hợp với những gia đình đông thành viên (trên 7 người).

Công nghệ kháng khuẩn Nano Silver
 
Công nghệ diệt khuẩn bằng Nano Silver trên tủ lạnh Teka 640 lít NFD 680 Blackcó khả năng tạo ra các ion âm tự nhiên để ngăn ngừa sự phát triển và loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn bên trong tủ lạnh. Bên cạnh đó, còn có tác dụng khử mùi tối ưu, mang đến thực phẩm tươi ngon và an toàn, bảo vệ tốt nhất sức khỏe cho gia đình.
 
Tiêu thụ điện tiết kiệm
 
Chiếc tủ lạnh side by side này của Teka còn sử dụng những công nghệ tiên tiến, tiết kiệm điện năng tối ưu. Mỗi ngày nó sẽ tiêu thụ khoảng 1.145 kW điện năng.
 
Công nghệ luồng khí lạnh 3 chiều
 
Với luồng khí lạnh 3 chiều, cho dù thực phẩm ở ngóc ngách nào cũng vẫn sẽ được bảo quản tốt hơn, thực phẩm giờ đây sẽ được bảo quản cho dù ở bất kỳ nơi nào, tránh tình trạng hơi lạnh không được phân bổ đều.
 
Các ngăn chứa lớn
 
Tủ lạnh Teka 640 lít NFD 680 Black có các ngăn chứa lớn, để bạn lưu trữ nhiều loại thực phẩm khác nhau như thịt, cá, trứng, sữa… cho cả gia đình mình.

Khay thủy tinh có khả năng chịu lực tốt
 
Tủ lạnh Teka 640 lít NFD 680 Black có khay thủy tinh chịu lực tốt, giúp bạn dễ dàng sắp xếp thực phẩm vào khay mà không sợ thực phẩm quá nhiều sẽ gây hỏng hay vỡ khay đựng.

Cung cấp Vitamin cho rau củ tươi lâu
 
Tủ lạnh Teka 640 lít NFD 680 Black có khả năng khử etylen và bổ sung Vitamin, bạn sẽ yên tâm vì rau củ luôn được bảo quản tươi mới.

Các chức năng hữu ích khác

+ Rã đông tự động ở ngăn đông.

+ Bộ phận lấy nước đá ngoài cửa tủ.

+ Điều khiển bằng điện tử với màn hình kỹ thuật số.

+ Bộ điều chỉnh nhiệt độ, Chuông báo mở cửa.

+ Hệ thống đèn LED trong ngăn lạnh và ngăn đông.

 

Đọc thêm