Lượt xem : 7,978

Tủ lạnh Toshiba Inverter 409 lít GR-AG46VPDZ XK1

Add to Wishlist
Model: GR-AG46VPDZ XK1

Thùng tủ lạnh Toshiba có: Sách hướng dẫn

Đổi sản phẩm lỗi miễn phí trong 7 ngày ( Xem quy định )

Bảo hành chính hãng 2 năm ( Xem điểm bảo hành Toshiba )

Kho hàng:

Hồ Chí Minh

Giao hàng khu vực TPHCM

11,689,000 đ

So sánh sản phẩm này

Thiết kế sang trọng, đẳng cấp

Tủ lạnh Toshiba Inverter GR-AG46VPDZ XK1 sở hữu thiết kế sang trọng, đẳng cấp, chiếc tủ lạnh này sẽ làm cho căn phòng của bạn thêm phần hiện đại, tinh tế hơn. Tủ lạnh với dung tích 409 lít, rất phù hợp với gia đình có từ 5-7 người.

 

Công nghệ máy nén Inverter giúp tiết kiệm điện năng

Tủ lạnh Toshiba sở hữu công nghệ máy nén Inverter tuyến tính của Toshiba giúp loại bỏ các chuyển động không cần thiết, cho hoạt động trơn tru, êm ái, giảm thiểu tối đa tiếng ồn.

 

Công nghệ khí lạnh vòng cung giúp làm lạnh đồng đều

Toshiba đã trang bị hệ thống luồng khí lạnh vòng cung trên tủ lạnh Toshiba inverter GR-AG46VPDZ XK giúp cho khí lạnh được phân phối đồng đều đến mọi ngóc ngách trong tủ, giúp thực phẩm được bảo quản trong không khí mát lạnh đồng đều.

 

Ngăn làm mát nhanh Dual Cooling Zone

Bên cạnh khả năng làm đá nhanh chóng, tủ lạnh Toshiba này trang bị ngăn Dual Cooling Zone đặc biệt để trữ thức uống lạnh với dung tích lớn và khả năng làm lạnh nhanh chóng, hiệu quả.

 

Kháng khuẩn, khử mùi hiệu quả với Hybrid Bio

Mùi hôi thực phẩm hay vi khuẩn gây hại sẽ không còn là nỗi lo lắng của bạn vì đã có công nghệ kháng khuẩn, khử mùi Hybrid Bio với phân tử bạc Ag+, phân tử Cacbon và xúc tác Enzym giúp khử sạch vi khuẩn, mùi hôi, bảo đảm cho thực phẩm luôn được tươi ngon, trọn vị và luôn đảm bảo chất dinh dưỡng cho cả gia đình bạn.

 

Khay kệ có khả năng chịu lực cao

Tủ lạnh Toshiba Inverter 409 lít GR-AG46VPDZ XK1 có hệ thống khay kệ đa dạng làm từ kính chịu lực nâng đỡ được thực phẩm có khối lượng lớn mà không lo hư hỏng.

Đọc thêm