Lượt xem : 5,030

Tủ mát Sanaky VH-218W

Add to Wishlist
Model: VH-218W

Thùng máy lạnh có: Sách hướng dẫn, Phiếu bảo hành

Đổi sản phẩm lỗi miễn phí trong 7 ngày

Bảo hành chính hãng 1 năm

Kho hàng:

Hồ Chí Minh

Giao hàng khu vực TPHCM

6,349,000 đ

So sánh sản phẩm này
Thiết kế 2 cánh nhỏ gọn, hiện đại
 
Tủ mát Sanaky VH-218W có dung tích 210 lít với kích thước thu gọn là sản phẩm tủ mát 2 cánh trên dưới cỡ nhỏ của Sanaky, phù hợp đặt ở nhiều vị trí khác nhau, có thiết kế thích hợp để bảo quản và trưng bày sản phẩm ở mức độ ít trong các cửa hàng, bách hóa, siêu thị mini...
Tiện ích với cửa kính chịu lực trong suốt
 
Tủ mát Sanaky VH-218W được thiết kế 2 cánh mở được làm bằng kính 2 lớp chịu lực trong suốt, đèn LED chiếu sáng bên trong tủ nên dễ dàng quan sát được thực phẩm bên trong.
Hệ thống sưởi kính hiện đại
 
Hệ thống sưởi kính giúp mặt kính luôn trong suốt, chống mờ. Khách hàng có thể chọn lựa thực phẩm một cách dễ dàng mà không cần mở cửa tủ.
 
Hệ thống thổi hơi giúp đưa hơi lạnh đến từng góc tủ
 
Với dàn lạnh bằng nhôm và quạt lồng sóc bên trong đảm bảo nhiệt độ trong tủ mát VH-218W luôn đều và duy trì trong khoảng từ 0 đến 10C giúp khách hàng có thể yên tâm bảo quản các loại hàng hóa như hoa quả, sữa, các sản phẩm từ sữa, nước giải khát,..
 
Hệ thống nút điều chỉnh nhiệt độ tiện lợi
 
Tủ mát Sanaky VH-218W cũng được trang bị hệ thống nút điều chỉnh nhiệt độ nên khách hàng có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với các loại thực phẩm. Các hàng hóa, thực phẩm sẽ luôn được bảo quản an toàn, tươi ngon nhất.
 
Thân thiện với môi trường
 
Tủ mát Sanaky VH-218W được sử dụng gas R134a thân thiện mới môi trường sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Tiện lợi với kệ để thực phẩm có thể di chuyển.
Lòng tủ bằng nhựa ABS cao cấp bền bỉ
 
Tủ mát Sanaky VH-218W cũng được trang bị hệ thống nút điều chỉnh nhiệt độ nên khách hàng có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với các loại thực phẩm. Các hàng hóa, thực phẩm sẽ luôn được bảo quản an toàn, tươi ngon nhất. Lòng tủ bằng nhựa ABS cao cấp bền bỉ, lớp zoăng cửa bằng cao su luôn đảm bảo giữ kín hơi lạnh bên trong và tiết kiệm điện.
 
Tiện lợi với kệ tủ có thể di chuyển
 
Tủ mát Sanaky VH-218W có 3 kệ để đồ có thể di chuyển nên khách hàng có thể thay đổi vị trí giúp tận dụng tối đa không gian sử dụng, dễ dàng phân loại, sắp xếp các sản phẩm trưng bày trong tủ.

Đọc thêm