Lượt xem : 39,272

Tủ ướp rượu Alaska JC-100

Add to Wishlist
Model: JC-100

Thùng tủ rượu có: Sách hướng dẫn, Phiếu bảo hành

Đổi sản phẩm lỗi miễn phí trong 7 ngày

Bảo hành chính hãng 2 năm

Kho hàng:

Hồ Chí Minh

Giao hàng khu vực TPHCM

17,099,000 đ

So sánh sản phẩm này
Thiết kế sang trọng, màu sắc trang nhã
 
Tủ rượu Alaska  JC-100 được thiết kế sang trọng, màu sắc trang nhã, với nhiều khay đựng để thuận tiện phân chia những loại rượu khác nhau. Ngoài ra, tủ có thiết kế tay cầm lõm giúp việc đóng mở tủ được nhẹ nhàng mà không tốn nhiều sức.
Không gian chứa rộng rãi
 
Tủ ướp rượu Alaska  JC-100 có 12 kệ, có thể chứa được 100 chai rượu, cho phép bạn có thể thoải mái ướp và bảo quản những chai vang hảo hạng và thỏa sức thể hiện tình yêu với Vang của mình. Chất liệu kệ: phía trong kệ là dạng lưới bằng inox, mặt ngoài kệ bằng gỗ. Các kệ hoàn toàn có thể điều chỉnh cho phù hợp với hình dạng chai rượu vang với kích cỡ khác nhau.
Nhiều chế độ tiện ích
 
Sản phẩm được trang bị khóa an toàn tự động để ngăn chặn hoạt động không chủ ý của người khác như trẻ em, người thiểu năng…
Thay đổi giữa độ F và độ C: có thể chọn nhiệt độ hiển thị theo ý thích (độ C hay độ F) bằng phím cài đặt nhiệt độ trên bảng điều khiển
 
Cửa được trang bị mặt kính trong suốt
 
Tủ rượu Alaska  JC-100 được trang bị mặt kính trong suốt mà dày dặn cho phép quan sát được mọi chai rượu bên trong tủ cũng như vệ sinh tủ sạch sẽ nhanh chóng. Tủ rộng rãi thoáng mát đảm bảo hơi lạnh bên trong tủ tỏa ra đều, ổn định.
Bảng điều khiển nhiệt độ cảm ứng hiện đại
 
Tủ rượu Alaska  JC-100 có bảng điều khiển nằm trên cửa kính của tủ, rất dễ dàng cài đặt nhiệt độ và xem nhiệt độ hiển thị. Trong tủ có một đèn, bạn có thể bật/tắt đèn bằng cách sử dụng nút điều khiển ánh sáng.
 
Tiết kiệm điện năng - Thân thiện với môi trường
 
Tủ ướp rượu Alaska JC-100 sử dụng gas R600a hoàn toàn không gây hại, thân thiện với môi trường mang đến cho gia đình bạn sự an tâm và an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Ngoài ra, chiếc tủ này có lượng tiêu thụ điện năng khá ít giúp gia đình bạn tiết kiệm được nhiều hơn.
 

Đọc thêm